Game online, game mobile online, game online cho mobile

Game Mobile Online


Wapsite Miễn PhíSIÊU NHÂN ĐẠI CHIẾN ONLINE

- Siêu Nhân Đại Chiến thuộc thể loại Game Mobile Online Turn-based đặc sắc có lối chơi khác hẳn game thẻ bài trước kia.
Tải Game Sieu Nhan Dai Chien Online Miễn Phí Cho Mobile
Tai Game Siêu Nhân Đại Chiến Online Miễn Phí Cho Mobile
- Game bao gồm hệ thống các nhân vật anh hùng nổi danh nhất hiện nay trong các top Manga Nhật như Luffy, Zoro, ... của Vua Hải Tặc; Goku, Vegeta ... của bộ phim hoạt hình nổi tiếng 7 viên ngọc rồng hay trong các bộ phim Mỹ ăn khách nhất như Hulk, Ng Sắt, Ng Dơi... của biệt đội Siêu anh hùng; Ng Bão, Ng Sói, ... của Dị Nhân và vô vàn những nhân vật anh hùng khác gắn với tuổi thơ của Game thủ.
Tải Game Sieu Nhan Dai Chien Online
Tai Game Siêu Nhân Đại Chiến Online
- Trong game bạn sẽ hóa thân vào vai một Thống Lĩnh đầy mưu lược và tài trí xây dựng lên biệt đội anh hùng của chính mình để chống lại các thế lực tàn ác và giải cứu thế giới.
Game Sieu Nhan Dai Chien Online Miễn Phí Cho Mobile
Game Siêu Nhân Đại Chiến Online Miễn Phí Cho Mobile
* Một số tính năng hấp dẫn trong game:
- Game với hệ thống nhân vật hùng mạnh đến từ Manga Nhật và điện ảnh Mỹ. Đứng đầu BXH với hơn 600 nhân vật.
- Hệ thống nhân vật, skill, đội hình, trang bị và lối chơi bám sát cốt truyện.
- Chuyển Sinh: Khi lên MAX LV, NV tiến hành chuyển sinh để nâng cao sức mạnh. Điểm độc đáo của Sieu Nhan Dai Chien sau khi tiến hành chuyển sinh, các NV không chỉ nâng cao về chỉ số mà còn có những thay đổi về hình ảnh cũng như các Skill.
- Hệ thống Skill trang thiết bị cho từng nhân vật: Mỗi một NV Sieu Nhan Dai Chien được thiết kế hệ thống Skill riêng biệt. Không nhân vật nào trùng nhau và lột tả được sức mạnh của từng NV như phiên bản gốc, đem lại sự gần gũi và chân thực cho người chơi.
- Thuộc tính ngũ hành Âm Dương: Mỗi nhân vật có thể thuộc các hệ khác nhau gồm ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ…) , âm dương ( Ma, Thần). Với các thuộc tính khác nhau khi tham chiến các nhân vật cũng gây ra các hiệu ứng đặc trưng như tương sinh tương khắc.
- Nhân vật thống lĩnh nâng tầm chiến thuật: Nhân vật Thống Lĩnh trong Sieu Nhan Dai Chien có hệ thống skill tương tự hệ thống ngọc bổ trợ trong liên mình huyền thoại. Tùy đối thủ tùy trận chiến người chơi có thể thay đổi hệ thống này cho phù hợp.
- Chiến trường vũ trụ nâng tầm server: Người chơi ở hành tinh này có thể tấn công hành tinh khác nhằm nắm giữ tài nguyên tinh thạch hoặc thâm chí có thể phá hủy toàn bộ hành tình buộc những người trong hành tinh (server) đó phải di cư sang các hành tinh khác (server khác ).
- Các hoạt động sự kiện được tổ chức liên tục trong game : Bạn có thể tham gia vào các sự kiện và hoạt động trong game kiếm cho mình những trang bị và vật phẩm quý. Chúc các bạn vui vẽ!...
Tìm kiếm:

Sieu Nhan Dai Chien Online

,

Game Sieu Nhan Dai Chien Online

Game Sieu Nhan Dai Chien Online Mien Phi

Tai Game Sieu Nhan Dai Chien Online Cho Dien Thoại

Menu Wap

icon Trang Chủ: GameMobileMoi
icon Game Online
icon Game Offline Hay
icon Game Offline Free
icon SMS Xếp hình
icon Ứng Dụng Mobile
icon Ảnh Girl Xinh
icon Đọc Truyện Online
icon Góc Trái Tim
Điều Khoản | Thanh Toán | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | Liên Hệ
icon Thanks To: XTGEM.COM
icon Wapsite: Game Mobile Moi
icon Email: Gameonlinemoi@gmail.com.
icon Phone: 098.830.80.37 [Gửi SMS]
icon ĐC: Hạ Văn Trọng - Thôn 1 - Nghĩa Lâm - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi.
* Có Thể Bạn Đang Tìm:
PVTK Online | Thánh Tướng Online | IWin Online | Vua Bài HD Online | Ngũ Đế Online | Võ Lâm Online | Tam Quốc Online | Bẫy Rồng Online | Thời Loạn Online | Siêu Nhân Đại Online | Ngũ Long Đại Việt Online | Mộng Đế Vương Online | Chiến Linh Online...
- Tổng hợp những Game Mobile Online icon nhất hiện nay!...
Tự hào là Wapsite tải game miễn phí uy tín nhất hiện nay. Chuyên tổng hợp những Game Mobile Online các phần mền tiện ích mới nhất cho di động...

80s toys - Atari. I still have