Ring ring
Game online, game mobile online, game online cho mobile

Game Mobile Online


Wapsite Miễn PhíTHẦN TƯỚNG ONLINE

- Thuộc thể loại Game Mobile Online lấy bối cảnh hổn chiến chiến giữa hai thế giới (con người & các vị thần). Con người với tài trí của mình nhanh chóng trở nên lớn mạnh, họ cao ngạo và thách thức cả những vị thần gây nên cuộc chiến không ngừng nghỉ.
Game Thần Tướng Online Miễn Phí Cho Mobile
Game Than Tuong Online Mien Phi Cho Mobile
- Trong game bạn sẽ hóa thân thành những vị thần nắm giữ quyền lực lớn mạnh trong tay. Với tài thao lược điều binh khiển tướng và vận dụng tối đa khả năng chiến đấu để đi đến những thành công nhất định trong thế giới hổn chiến thời bấy giờ.
Thần Tướng Online Miễn Phí Cho Mobile
Than Tuong Online Mien Phi Cho Mobile
- Đồ họa trong game vô cùng đẹp mắt, âm thanh sống động hứa hẹn sẽ mang cho bạn luồng không khí hoàn toàn mới!...
Tải Game Thần Tướng Online Miễn Phí
Tai Game Than Tuong Online Mien Phi
* SƠ LƯỢC VỀ CÁC TÍNH NĂNG TRONG GAME!
- Hệ thống lính và vật phẩm đa dạng:
+ Bên cạnh hệ thống Tướng là hệ thống Lính và vật phẩm cũng rất đáng lưu ý. Mỗi Tướng khi xung trận chỉ được mang theo tối đa là 6 đội lính và 6 loại vật phẩm, bao gồm cả vật phẩm tiêu hao (máu) và vật phẩm không tiêu hao (ngọc, thương, đao,…)
Tải Game Thần Tướng Online Cho Mobile
Tai Game Than Tuong Online Cho Mobile
- Gameplay độc đáo, đầy tính thách thức:
+ Game sở hữu một lối chơi khá độc đáo, đa dạng, kết hợp cả chức năng chơi offline và online. Ở chế độ chơi offline, bạn có thể trải nghiệm các chiến dịch (Campaign), với độ khó tăng dần. Chế độ đánh “Chiến dịch” này rất quan trọng, bởi vì đây là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn mở khóa và mua được nhưng vị Thần tướng mạnh hơn trong cửa hàng. Hiện nay, game có tất cả 60 chiến dịch và sẽ được cập nhật thêm sau khi game ra mắt.
Game Thần Tướng Online Miễn Phí
Game Than Tuong Online Mien Phi
- Chế độ chơi Online (Linh hồn của Thần Tướng Mobi):
+ Bên cạnh chế độ chơi offline, bạn hoàn toàn có thể chơi online để tham gia chức năng đánh tranh hạng hoặc thách đấu. Ở chức năng Đấu hạng, nếu chiến thắng người chơi khác bạn sẽ nhận được Cup và được vinh danh trên bảng xếp hạng ngày/tuần/tháng với những giải thưởng giá trị. Khác với chức năng Đấu hạng, Thách đấu cho phép bạn gửi lời mời thách đấu đến 1 người chơi đang online trong cùng server. Tất nhiên, người chơi này có quyền từ chối lời đề nghị thách đấu của bạn. Khi tham gia thách đấu, bạn có quyền cược Ngọc (tài nguyên quý giá nhất của game, có được khi nạp thẻ). Người thắng sẽ nhận được số ngọc đặt cược của người thua, thú vị phải không nào?
Game Thần Tướng Online Cho Mobile
Game Than Tuong Online Cho Mobile
- Săn Boss – “Bắt luôn cả Boss”:
+ Một chức năng khá thu hút khác của Thần Tướng đó là nhiệm vụ săn Boss, diễn ra vào các điểm thời gian cố định. Nhiệm vụ săn Boss này được chia thành 5 cấp bậc với sự phát triển của Boss, gây khó khăn và thêm tính thử thách cho người chơi. Với mỗi cấp bậc khi chiến thắng Boss, bạn sẽ nhận được Ngọc theo số lượng tăng dần. Thú vị hơn nữa, sau khi chiến thắng cấp cuối – cấp 5 của Boss, bạn sẽ triệu hồi được Boss đó về tay mình với tên gọi Thần Tướng Thanatos - Cấp Hoàng Kim. Như vậy không chỉ săn boss, mà bạn còn có thể tự tay thu phục được Boss hùng mạnh.
Game Thần Tướng Online
Game Than Tuong Online
- Nhanh tay hóa thân vào những vị tướng để cùng trải nghiệm những gì mới nhất trong game nhập vai vô cùng hấp dẫn này các bạn nhé!... Chúc các bạn có những phút thư giản thật thú vị!...
Tìm kiếm:

Than Tuong Online

,

Game Than Tuong Online

Than Tuong Online Mien Phi

Tai Than Tuong Online Cho Dien Thoại

Menu Wap

icon Trang Chủ: GameMobileMoi
icon Game Online
icon Game Offline Hay
icon Game Offline Free
icon SMS Xếp hình
icon Ứng Dụng Mobile
icon Ảnh Girl Xinh
icon Đọc Truyện Online
icon Góc Trái Tim
Điều Khoản | Thanh Toán | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | Liên Hệ
icon Thanks To: XTGEM.COM
icon Wapsite: Game Mobile Moi
icon Email: Gameonlinemoi@gmail.com.
icon Phone: 098.830.80.37 [Gửi SMS]
icon ĐC: Hạ Văn Trọng - Thôn 1 - Nghĩa Lâm - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi.
* Có Thể Bạn Đang Tìm:
PVTK Online | Thánh Tướng Online | IWin Online | Vua Bài HD Online | Ngũ Đế Online | Võ Lâm Online | Tam Quốc Online | Bẫy Rồng Online | Thời Loạn Online | Siêu Nhân Đại Online | Ngũ Long Đại Việt Online | Mộng Đế Vương Online | Chiến Linh Online...
- Tổng hợp những Game Mobile Online icon nhất hiện nay!...
Tự hào là Wapsite tải game miễn phí uy tín nhất hiện nay. Chuyên tổng hợp những Game Mobile Online các phần mền tiện ích mới nhất cho di động...